google-site-verification: google3ee91f17ef3071de.html
 • Những sai lầm phổ biến khi lau dọn nhà cửa

  Rất nhiều người sau khi cọ rửa bồn cầu rồi giật nước khi bồn cầu vẫn đang mở nắp, hoặc sau khi đi vệ sinh rồi giật nước xả thì nước bẩn có thể văng lên từ độ cao 1,8m, Theo như nhà vệ sinh lưu động để tránh tình trạng sai sót này bạn nên đậy nắp bồn cầu lại rổi giật nước.


  Trong chuyên mục này Nhà vệ sinh di động, nhà vệ sinh lưu động xin đề cấp đến những sai lầm phổ biến khi lau dọn nhà cửa.


  1. Xịt thẳng nước rửa lên nội thất

  Theo như nhà vệ sinh di động chắc chắn rằng ai trong mỗi chúng ta đều luôn muốn giữ gìn ngôi nhà của mình luôn trong tình trạng sạch sẽ vì vậy đã thường xuyên lau dọn nhưng việc lau dọn có đạt hiệu quả nhất hay không còn phụ thuộc vào việc bạn áp dụng phương pháp dọn dẹp, lau chùi đúng cách. Để tránh mắc phải những sai lầm trong việc dọn dẹp vệ sinh hãy cùng nhà vệ sinh lưu động tham khảo một số ý kiến sau:
  Nhà vệ sinh di động cho rằng có rất nhiều người thường sử dụng chất tẩy rửa xịt trực tiếp vào vật dụng, nội thất… rồi lau chùi. Việc này có thể gây nên khó khăn hơn và sẽ tích lũy bụi bẩn bám lại trên bề mặt vật dụng. Theo như nhà vệ sinh lưu động thay vì xịt trực tiếp chất tẩy rửa lên bề mặt vật dụng bạn hãy pha loãng chất tẩy rửa đó với nước, hoặc nhúng vào một miếng vải trực tiếp lau trên vật dụng. Phương pháp này không những giúp tiết kiệm chất rửa mà còn ngăn vết bẩn đóng lại.

  2. Sử dụng chổi lông gà để quét dọn khắp nơi

  Theo khảo sát của nhà vệ sinh di động nhiều người khi dọn dẹp thường xuyên sử dụng chổi lông gà để lau dọn đặc biệt là những vị trí cao hoặc khó với. Thực tế chổi lông gà không giúp loại bỏ bụi bẩn, không thấm hút bụi bần như giẻ ướt mà chỉ chuyển bụi bần từ chỗ này sang chỗ khác.

  3. Lau rửa không kỹ thớt thái
  Theo như nhà vệ sinh di động khảo sát hầu hết tất cả mọi người sau khi sử dụng thớt như việc xắt thức ă xong đều rửa thớt bằng nước rửa chén hay hay nước sôi nhưng thực tế việc này không đủ để giết chết vi khuẩn sau khi cắt thịt sống trên thớt nhất là việc để thớt lâu mà chưa rửa. Vì vậy để có thể tiêu diệt được vi khuẩn trên thớt bạn nên ngâm thớt với dung dịch tẩy sau khi sử dụng.
  4. Gấp chăn màn ngay sau khi thức dậy

  Việc gấp chăn màn sau khi thức dậy là việc mà hầu hết gia đình nào cũng làm nhưng ít ai biết rằng việc gấp chăn màn vừa khi thức dậy là bạn vô tình đã ủ cả vi khuẩn, nấm, bụi và hơi ấm trong chăn qua đêm, tạo môi trường cho chúng sinh sôi nảy nở. Theo nhu nhà vệ sinh lưu động sau khi thức dậy bạn nên lật chăn lại và để khô tự nhiên, vi khuẩn sẽ khó sinh sôi trong trường hợp này.

  5. Để chổi cọ toilet quanh năm ẩm ướt
  Chổi cọ toilet nên rửa sạch và phơi khô sau mỗi lần sử dụng vì nếu bạn để chổi ẩm ướt thì không khác nào bạn tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi rồi sau đó lại dùng chổi để lau dọn toilet.

  6. Đậy nắp bồn cầu khi giật nước
  Rất nhiều người sau khi cọ rửa bồn cầu rồi giật nước khi bồn cầu vẫn đang mở nắp, hoặc sau khi đi vệ sinh rồi giật nước xả thì nước bẩn có thể văng lên từ độ cao 1,8m, Theo như nhà vệ sinh lưu động để tránh tình trạng sai sót này bạn nên đậy nắp bồn cầu lại rổi giật nước.

   

  Bạn có thể tìm hiểu những thông tin về Nhà Vệ Sinh Di Động " TIN TỨC

   

   

  Nhà vệ sinh di động Môi trường - VS.MT1

  Nhà vệ sinh di động Môi trường 2C - VS.2C

  Nhà vệ sinh di động Môi trường 3C - VS.3C

  Nhà Vệ sinh Phố Đô 3A 

  Nhà vệ sinh Phố Đô 2A

   

   

   

  Liên hệ mua hàng:

  CÔNG TY TNHH TM DV XNK THIÊN ÂN ĐIỂN

  Địa chỉ: Ô 49, Lô DC11, Đường D1, Khu dân cư Việt Sing, Khu phố 4, P. An Phú, Tx. Thuận An, tỉnh Bình dương. 
  Hotline0902824099 - 0917298509
  Email: thienandienco@gmail.com

  Website: www.nhavesinhdidonggiare.com

  Ngày đăng: 22-08-2017 171 lượt xem