Nguyên lý hoạt động nhà vệ sinh di động

Nguyên lý hoạt động nhà vệ sinh di động, Nhà vệ sinh công cộng
Để giúp cho Quý khách hàng hiểu rõ hơn về cấu tạo nhà vệ sinh di động, đồng thời nắm được nguyên lý hoạt động của nhà vệ sinh composite. Công ty TNHH TM DV SX Thiên Ân Điển xin cung cấp cho Quý khách hàng thông tin cơ bản về hoạt động của sản phẩm nhà vệ sinh như sau


NGUYÊN LÝ HOẠT DỘNG, CÁCH VẬN HÀNH  CỦA NHÀ VỆ SINH DI DỘNG


1. Bồn nước được trang bị trên đầu, phần mái, phần cao nhất của nhà vệ sinh. Bồn nước được thiết kế khoa học và thẩm mỹ khi nhìn vào chúng ta sẽ thấy đó là mái nhà của nha ve sinh di dong, nhưng thực tế bên trong là cấu tạo của một bồn chứa nước chắc chắn. Có 3 nguồn cung cấp nước nước ngầm (nước giếng), nước máy và nước cấp từ xe chở bồn nước – Phần nước cấp từ xe chở bồn nước công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ cho Quý khách nếu trường hợp Quý khách không có nước ngầm hay nước máy. Nước cấp được đưa lên bồn và điều tiết bằng hệ thống van phao cơ khí.
Bên cạnh đó Quý khách hàng muốn sử dụng một nhà vệ sinh bán sẵn mà không cần bồn nước, thì chúng tôi sẽ sản xuất cho Quý khách loại nhà vệ sinh lưu động không bồn nước nhưng vẫn có mái nhà đáp ứng tính thẩm mỹ và che mưa che nắng. Đối với loại nhà vệ sinh công trình không cần bồn nước thì sẽ sử dụng nguồn nước trực tiếp từ nguồn nước cấp bên ngoài như nước ngầm, nước máy đi thẳng vào thiết bị sử dụng nước như lavabo vòi nước, vòi tắm hoa sen, bồn cầu, máy nước nóng lạnh... Lưu ý rằng việc sử dụng nguồn nước cấp trực tiếp thì nước sẽ mạnh hơn là việc đưa nước lên bồn.

 

2. Hệ thống điện nhà vệ sinh di động ( Nhà vệ sinh lưu động)
Nhà vệ sinh di động được chúng tôi đi đường dây điện âm tường. Mục đích để sử dụng đèn, quạt hút, đèn dùng quảng cáo, hay cần trang bị thêm bất kỳ những tính năng khác cần điện như máy nước nóng lạnh...
Điện từ nguồn bên ngoài nối vào CB tổng (10 – 15 Ampe), từ CB tổng sẽ phân phối cho các thiết bị trong buồng.
Chúng tôi thiết kế hệ thống điện âm tường để đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ cho nhà vệ sinh tạm


3. Hầm phân hủy nước thải nhà vệ sinh di động
Hầm phân được thiết kế 4 ngăn tự phân hủy. Để quá trình phân hủy của nhà vệ sinh công trường hoạt động tốt hơn, sẽ kết hợp men vi sinh ngay khi bắt đầu sử dụng nhà vệ sinh bằng việc bỏ 1 – 2 gói men vi sinh trực tiếp vào bồn cầu rồi xả nước ( Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí cho khách hàng men vi sinh khi Quý khách mua và thuê Toilet di động).

Hình ảnh nguyên lý hoạt động Toilet di động, nhà vệ sinh di động composite

nguyên lý hoạt động nhà vệ sinh di động

Nguyên lý hoạt động bồn tự hoại của nhà vệ sinh công cộng

Nguyên lý hoạt động bồn tự hoại của nhà vệ sinh 


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng