Hướng Dẫn Làm Nhà Vệ Sinh Di Động phần II

Làm thế nào để làm một nhà vệ sinh di động tự phân hủy phần II

Bạn đã thu thập đầy đủ những vật liệu để làm nhà vệ sinh di động tự phân hủy. đây là lúc bạn làm thành một nhà vệ sinh di động bằng cách ghép từng phần lại với nhau theo hướng dẫn đơn giản dưới đây để từng bước hoàn thành nhà vệ sinh di động của bạn.

Bước 1: Cắt Ván ép
Bắt đầu bằng cách cắt ván với kích thước thích hợp với nhà vệ sinh mà bạn muốn làm. Bạn làm một cái khung để để đặt lên bình nhựa mà bạn sẽ ngồi vào vì vậy bạn nên đo kích thước của thùng. Mỗi miếng ván ép nên cắt phù hợp với kích thước nhà vệ sinh di động nhưng đừng quá lớn để có thể cầm được và bạn có thể ghép lại, dán lại theo ý muốn.

Bước 2:
Khi bạn đã cắt xong những tấm ván phù hợp kích thước nhà vệ sinh di động, bạn cần gắn chúng lại với nhau để tạo thành khung, cuối cùng đặt một mành ván  làm đế lót của nhà vệ sinh di động, nếu bạn muốn nhà vệ sinh của bạn chắc chắn và trông đẹp mắt hơn bạn đặt thêm những miếng ván khác theo chiều ngang nhưng chừa khoản cách, sau đó khoan lỗ và bắt vít cho những tấm ván nằm dọc gắn với những tấm ván ép  nằm ngang.  

Bước 3: Khi bạn đã lắp ghép và dán những tấm ván  lại với nhau thành khung của nhà vệ sinh di động bước kế tiếp là bạn đặt thùng nhựa vào bên trong nhà vệ sinh di động, những thùng nhựa này có thể mua từ cửa hàng hoặc nếu nhà bạn muốn nhà vệ sinh đặt cố định ngoài vườn, bên ngoài nhà bạn thị bạn nên đào hố và xây kín mặt hố chữa lại một lỗ vừa phải phù hợp đi vệ sinh, tiếp theo bạn xây hai bậc để chân, để ngồi khi đi vệ sinh. Lưu ý là nhà vệ sinh di động cần có cửa và lắp thêm ống thông hơi nếu bạn làm mái nhà vệ sinh, lời khuyên nên làm mái nhà vệ sinh để tránh tình trạng mưa ướt.

Bước 4: Bạn xem xét lại toàn bộ nhà vệ sinh di động của bạn, lắp gương soi, móc treo áo… Nếu bạn muốn. bên ngoài nên treo vài chậu hoa, hoặc trồng cây leo nếu bạn muốn. Bạn nên đến các cửa hàng mua chất vi sinh, vôi, hoặc sử dụng tro, mùn cưa để khử mùi cho nhà vệ sinh di dộng của bạn.

Đây là cách làm nhà vệ sinh thủ công và thô sơ, Nhưng để đảm bảo tính an toàn, thẩm mỹ, quy chế hoạt động của nhà vệ sinh lắp gép, nha ve sinh di dong đúng quy chuẩn Quý khách hàng nên tìm mua nhà vệ sinh composite, Giá nhà vệ sinh lắp ghép hiện nay được sản xuất khá rẻ, có hệ thống hầm phân, hầm tự hoại đạt tiêu chuẩn nước thải Việt nam..Được sản xuất và cung cấp bởi Công ty Thiên Ân Điển. Nhà vệ sinh lắp ghép chỉ cần thiết khi đưa vào vị trí nào đó có đường vào quá nhỏ, ngõ ngách trên tầng lầu, công trình mà nha ve sinh di dong nguyên khối không đưa vào được. Thì trong những trường hợp này chúng tôi sẽ sản xuất nhà vệ sinh lắp ghép cung cấp cho Quý khách hàng. Còn nếu có điều kiện thuận lợi thì việc trang bị nha ve sinh luu dong nguyên khối sẽ thuận tiện và nhanh chóng hơn.

 

Nếu bạn muốn tìm cho mình một loại nhà vệ sinh hiện đại về kiểu dáng, chuyên nghiệp bạn truy cập website của chúng tôi www.nhavesinhdidonggiare.com


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng