google-site-verification: google3ee91f17ef3071de.html
 • Những mẹo đơn giản mang lại ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà

  Theo như nhà vệ sinh di động cho rằng nếu bạn chọn trãi thảm hay ốp gạch màu tối ở những phần diện tích rộng sẽ tạo cho không gian trở tối hơn vì vậy bạn nên chọn những màu trung tính cho gạch men hay thảm để tạo không gian sáng hơn.

  Nhà vệ sinh di động trong chuyên mục lần này xin đề cập đến những phương pháp đem đến ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà.

  Nhiều người nhất là người lớn tuổi luôn thích ngôi nhà của mình có đầy đủ ánh sáng tự nhiên, điều này tạo được cảm giác thoáng mát, trong sáng và gần gũi với thiên nhiên.

  Có rất nhiều phương pháp để tạo được ánh sáng tự nhiên trong ngôi nhà mà trong chuyên mục lần này Nhà vệ sinh di động xin giới thiệu
  1. Bố trí gương đối diện hoặc sát cạnh cửa sổ
  Theo như nhà vệ sinh di động gương bố trí trong nhà nên đặt cạnh cửa sổ vì tấm gương sẽ phản chiếu ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài trong nhà. Hơn nữa nếu bên ngoài có trồng cây xanh , giàn hoa thì theo như nhà vệ sinh di động thì bạn lại càng nên đặt gương để phản chiếu không gian đó đem đến một bực tranh đầy sinh động.

  nhà vệ sinh di động


  2. Sơn trần nhà sáng hơn màu tường
  Theo khảo sát của nhà vệ sinh di động thì màu sắc của tường trong ngôi nhà phản ánh rõ rệt mức độ sáng của ngô nhà đó, tường nhà sơn màu sáng sẽ giúp ngôi nhà trông sáng hơn. Gam màu trắng tinh sẽ làm cho ngôi nhà trở nên phản chiếu ánh sáng tốt nhưng nhược điểm là sẽ tạo cảm giác lạnh lẽo vì vậy nếu bạn muốn nhà trở nên sáng hơn có thể dùng gam màu be, vàng nhạt… để tạo không sáng sáng và thoáng đãng, rộng rãi hơn.

  nhà vệ sinh di động


  3. Dùng rèm cửa màu sáng, chất vải nhẹ nhàng
  Theo như nhà vệ sinh di động, màn nhung dầy, màu tối thường mang lại không gian sang trọng, ấm áp nhưng cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng cản sáng tạo không  gian tối vì vậy việc chọn vải màu sáng, nhẹ nhàng sẽ giúp đem lại ánh sáng cho ngôi nhà bạn.
  Theo như nhà vệ sinh di động khi bạn trang bị các loại rèm cửa bạn chú ý chọn những loại vải mềm để giảm bớt hơi nóng từ bên ngoài vào trong nhà.

  4. Sàn gỗ hoặc lát gạch men sáng màu
  Theo như nhà vệ sinh di động cho rằng nếu bạn chọn trãi thảm hay ốp gạch màu tối ở những phần diện tích rộng sẽ tạo cho không gian trở tối hơn vì vậy bạn nên chọn những màu trung tính cho gạch men hay thảm để tạo không gian sáng hơn.

  nhà vệ sinh di động


  6. Luôn lau chùi cửa sổ sạch sẽ, cắt bớt cành lá của cây đặt bên ngoài

  Theo như nhà vệ sinh di động việc để cây cỏ mọc um tùm ở bên ngoài ngôi nhà cũng là nguyên nhân dẫn đến ngôi nhà thiếu ánh sáng vì vậy bạn nên cắt tỉa bớt những bụi cây leo, cành lá bên ngoài. Đổng thời nếu như cửa chính và cửa sở lắp kính thì bạn cũng nên thường xuyên lau để cửa luôn sáng trong và ánh sáng có thể lọt vào trong nhà.

  Theo: Nhà vệ sinh di động

  Bạn có thể tìm hiểu những thông tin về Nhà Vệ Sinh Di Động " TIN TỨC

   

   

  Nhà vệ sinh di động Môi trường - VS.MT1

  Nhà vệ sinh di động Môi trường 2C - VS.2C

  Nhà vệ sinh di động Môi trường 3C - VS.3C

  Nhà Vệ sinh Phố Đô 3A 

  Nhà vệ sinh Phố Đô 2A

   

   

   

  Liên hệ mua hàng:

  CÔNG TY TNHH TM DV XNK THIÊN ÂN ĐIỂN

  Địa chỉ: Ô 49, Lô DC11, Đường D1, Khu dân cư Việt Sing, Khu phố 4, P. An Phú, Tx. Thuận An, tỉnh Bình dương. 
  Hotline0902824099 - 0917298509
  Email: thienandienco@gmail.com

  Website: www.nhavesinhdidonggiare.com

  Ngày đăng: 12-09-2017 168 lượt xem