google-site-verification: google3ee91f17ef3071de.html
 • Ô nhiễm môi trường khó tránh từ Trung Quốc

  Với vấn để ô nhiễm nặng nề như thế này thì từ việc ngăn ngừa tình trạng ô nhiễm môi trường như trồng cây xanh, thu gom rác, giữ gìn Thành phố sạch đẹp như sử dụng nhà vệ sinh di động, hay thuê nhà vệ sinh lưu động…thì không thể giải quyết tình trạng ô nhiễm này.

  Ô nhiễm môi trường khó tránh từ Trung Quốc

   Môi trường ô nhiễm là một vấn đề “ nhứt nhối” hiện nay tại Việt Nam, mặc dù trong nước đã có rất nhiều biện pháp ngăn ngừa tình trạng ô nhiễm môi trường như trồng cây xanh, thu gom rác, giữ gìn Thành phố sạch đẹp như sử dụng nhà vệ sinh di động, hay thuê nhà vệ sinh lưu động… Nhưng mức độ khắc phục, giữ gìn môi trường sạch thì quá ít so với tình trạng gây nên sự ô nhiễm quá lớn. Đặc biệt là mức độ ảnh hưởng ô nhiễm không khí và nước thường xuyên từ biên giới Trung Quốc lây lang sang Việt Nam. Đây không phải là vấn đề mới nhưng để đưa ra biện pháp giải quyết thì rất khó.

  thuê nhà vệ sinh lưu động

  Vào mùa đông, luồng không khí ô nhiễm di chuyển từ Trung Quốc theo hướng đông bắc, hướng có sự hoạt động mạnh mẽ lên đến 40 -50% nồng độ ô nhiễm ở Miền Bắc Việt nam nước ta. Cụ thể, nhóm nghiên cứu khẳng định vào mùa đông, ô nhiễm không khí từ Trung Quốc ảnh hưởng đến Việt Nam có thể tới 55% đối với SO2, 48% đối với NO2 và 30% đối với CO theo gió mùa Đông Bắc từ Trung Quốc thổi vào Việt Nam. Sự ảnh hưởng này chỉ có một chiều từ Trung Quốc sang Việt Nam mà không có chiều ngược lại. Với vấn để ô nhiễm nặng nề như thế này thì từ việc ngăn ngừa tình trạng ô nhiễm môi trường như trồng cây xanh, thu gom rác, giữ gìn Thành phố sạch đẹp như sử dụng nhà vệ sinh di động, hay thuê nhà vệ sinh lưu động…thì không thể giải quyết tình trạng ô nhiễm này.  

  thuê nhà vệ sinh lưu động

   Đứng trước vấn đề nan giải này hầu như không có biện pháp giải quyết dứt điểm, chỉ có thể làm giảm đi và từ trong đất nước Việt nam con người cũng phải có ý thức, áp dụng biện pháp bảo vệ, giữ gìn môi trường sạch đẹp, thực ra việc chịu ảnh hưởng bởi ô nhiễm môi trường từ Trung Quốc và ô nhiễm môi trường gây nên từ trong nước thì xem như người Việt nam sẽ sống ra sao? Chúng ta có thể cách bảo vệ, phát triển hệ thống rừng phòng hộ để ngăn chặn và hấp thụ bớt các chất độc hại, trồng nhiều cây xanh trong các thành phố lớn, thu dọn rác, xử lý rác thải, giữ gìn thành phố sạch đẹp bằng việc mua nhà vệ sinh di động hay thuê nhà vệ sinh lưu động.

   

  thuê nhà vệ sinh lưu động

  Theo thuê nhà vệ sinh lưu động

  Raikhuong

   

   

   

  Bạn có thể tìm hiểu những thông tin về Nhà Vệ Sinh Di Động " TIN TỨC

   

   

  Nhà vệ sinh di động Môi trường - VS.MT1

  Nhà vệ sinh di động Môi trường 2C - VS.2C

  Nhà vệ sinh di động Môi trường 3C - VS.3C

  Nhà Vệ sinh Phố Đô 3A 

  Nhà vệ sinh Phố Đô 2A

   

   

   

  Liên hệ mua hàng:

  CÔNG TY TNHH TM DV XNK THIÊN ÂN ĐIỂN

  Địa chỉ: Ô 49, Lô DC11, Đường D1, Khu dân cư Việt Sing, Khu phố 4, P. An Phú, Tx. Thuận An, tỉnh Bình dương. 
  Hotline0902824099 - 0917298509
  Email: thienandienco@gmail.com

  Website: www.nhavesinhdidonggiare.com

  Ngày đăng: 20-07-2017 183 lượt xem